Các công ty có môi trường làm việc tốt nhất trên thế giới

Top những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam dưới đây sẽ luôn mang đến cho ứng viên nhiều cơ hội thể hiện bản thân cũng như cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Bạn đang tìm kiếm: Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất thế giới

Các yếu tố để đánh giá công ty có môi trường làm việc tốt nhất

Các Công ty có môi trường làm việc tốt nhất được đánh giá theo một trong các tiêu chí sau:

Số lượng Nhân viên Lương thưởng và Phúc lợi Không gian làm việc Cơ cấu tổ chức Quy mô công ty

Unilever Việt Nam

Đối với Unilever Việt Nam, đây là một trong những công ty đa quốc gia nổi tiếng nhất trên thế giới. Và Unilever cũng đã có mặt tại Việt Nam từ rất sớm. Để có thể lý giải vì sao lại là một công ty có môi trường làm việc vô cùng lý tưởng thì mức thu nhập chính là yếu tố đầu tiên trong vấn đề này. Mức lương trung bình của nhân viên Unilever Việt Nam sẽ trung bình không dưới 10 triệu / tháng.

*

Unilever Việt Nam

Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố thu nhập cao, vẫn có những lý do khác nhau khiến nhiều ứng viên nộp đơn xin việc vào công ty. Đặc biệt, Unilever Việt Nam luôn đưa ra nhiều chương trình đào tạo cho nhân viên các cấp. Các chương trình quản lý tòa soạn hàng tháng; Các chương trình đào tạo giám đốc điều hành cấp cao luôn thu hút nhiều ứng viên.

Vinamilk

Tập đoàn Vinamilk là một trong những công ty lớn tại Việt Nam được các ứng viên rất quan tâm khi tuyển dụng.

*

Vinamilk

Có nhiều lý do khiến các ứng viên xếp Vinamilk vào top những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài việc có mức lương khá cao; Hình ảnh thương hiệu của Vinamilk cũng rất có uy tín trên thị trường Việt Nam. Đôi khi, chỉ tuyển đại diện bán hàng Vinamilk thôi đã thu hút rất nhiều CV tham gia tuyển dụng.

Công ty Vingroup

Đối với Vingroup, đây là một công ty nổi tiếng với nhiều chương trình tuyển dụng lớn nhỏ. Thực tế đơn giản khi nghe đến tên Vingroup đã khiến nhiều ứng viên muốn tham gia tuyển dụng. Với chế độ lương thưởng tốt, văn hóa doanh nghiệp sôi động, Vingroup liên tục được xếp vào top những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay.

*

Công ty Vingroup

Mặc dù là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng để được làm việc tại Vingroup không phải là điều dễ dàng. Các dự án của tập đoàn luôn nhiều vô kể. Cùng với đó, KPI hàng tháng của Vin cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu nhân viên làm việc tại đây, chắc chắn họ sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển.

Samung Việt Nam

*

Samung Việt Nam

Samsung là một công ty lớn của Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu. Các đợt tuyển dụng của Samsung luôn rất hấp dẫn đối với nhiều lao động. Đặc biệt, chu kỳ tuyển dụng của Samsung Việt Nam gần đây đã kết thúc 6.000 kỹ sư; Cử nhân tuyển dụng cũng đề cập đến sức hấp dẫn từ các vị trí của Tập đoàn kinh tế tư nhân Hàn Quốc đầu tiên này tại Việt Nam.

Tập đoàn FPT

Tập đoàn FPT là một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Ở FPT, người lao động không chỉ có thu nhập cao ở mọi vị trí. Trong đó, các vị trí liên quan đến IT luôn được công ty quan tâm và chăm chút rất kỹ lưỡng. Một lập trình viên FPT trung bình sẽ kiếm được ít nhất 20 triệu / tháng dựa trên kinh nghiệm của chính mình.

Xem thêm: Chi trong tiếng việt là gì? Tư cách thành viên là gì

*

Tập đoàn FPT

Ngoài ra, công ty luôn có nhiều giải thưởng hàng tháng dành cho những nhân viên xuất sắc. Các phần thưởng do Tập đoàn FPT thiết lập luôn giúp phát huy tối đa năng lực của người lao động. Cùng với đó, công ty luôn có những chính sách hỗ trợ đào tạo nhân viên nhằm nâng cao kiến ​​thức chuyên môn cho nhân viên của công ty.

Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel

Theo báo cáo mới nhất, thu nhập bình quân của người lao động Tập đoàn Viettel hiện là 23,7 triệu đồng / tháng. Đây là lý do vì sao công ty viễn thông Viettel là công ty viễn thông có môi trường làm việc lý tưởng số 1 Việt Nam hiện nay.

*

Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel

Mặc dù chế độ lương thưởng; Thu nhập của Viettel hiện tại rất tốt, nhưng áp lực công việc tại Viettel cũng không hề thấp. Tuy nhiên, nhân viên của tập đoàn viễn thông Viettel sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.

Intel Việt Nam

*

Intel Việt Nam

Để trở thành công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Intel luôn đề cao việc nâng cao năng lực chuyên môn của nhân viên. Trong đó, công ty có thể cung cấp các lợi ích sau: hàng ngàn đô la học bổng thạc sĩ cho nhân viên mà không cần người lao động phải làm việc cho công ty như cam kết trong hợp đồng lao động. Đó là một điều khiến những nhân viên có năng lực và kinh nghiệm luôn nhiệt tình khi làm việc cho Intel.

Nestle Việt Nam

*

Nestle Việt Nam

Là một chi nhánh thương hiệu của tập đoàn Unileᴠer Việt Nam. Nettle luôn được nhiều sinh viên mới ra trường quan tâm ứng tuyển. Mỗi năm, công ty luôn có các chương trình tuyển biên tập viên dành cho các đàn anh, đàn chị, tân sinh viên tốt nghiệp. Đây là cơ hội nghề nghiệp lớn cho các bạn trẻ năng động, tự tin khi Nettle Việt Nam không quá đòi hỏi về kinh nghiệm làm việc như các công ty đa quốc gia khác. Và cũng chính vì lý do không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm làm việc, Nettle Việt Nam từ lâu đã lọt vào top những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay.

P&G Việt Nam

*

P&G Việt Nam

P&G Việt Nam là công ty con của tập đoàn Procter & Gamble có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Sở dĩ công ty này luôn được nhiều nhân viên săn đón là do các chính sách văn hóa doanh nghiệp đã được xây dựng. Mỗi khi đến làm việc, nhân viên luôn được khuyến khích nâng cao khả năng sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Chính vì vậy đây là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn làm điểm khởi đầu cho sự nghiệp của mình.

Pesico Việt Nam

*

Pesico Việt Nam

Đối với Pepsico Việt Nam, nhiều nhân viên cho biết đây là một nơi làm việc rất hấp dẫn. Ở tất cả các nơi khác nhau. Chế độ tiền lương, tiền thưởng và các chế độ bảo trợ xã hội được xây dựng chặt chẽ. Vì vậy, đã là công ty nếu ai đó đã làm việc thì chỉ gắn bó lâu dài với công ty.

Trên đây là điểm qua những công ty có môi trường làm việc vô cùng lý tưởng. Tôi hy vọng bạn đã có một lựa chọn tốt cho cơ hội việc làm trong tương lai của mình.

  • Tải phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
  • Phở bò
  • Chúng ta gọi là hạnh phúc là gì?
  • Bà Huyện Thanh Quan Thông tin