CÁC BẠN TRAI ĐẸP LÊN LẠI VẬY

Đã bao nhiêu lần bạn nghe đàn ông nói về oh oh, nhưng tôi ghét hình ảnh? Tôi ở đây để nói với bạn rằng đó là một huyền thoại và một trường hợp bạn phản đối quá nhiều, tôi nghĩ vậy ”(Shakespeare). Tôi thực sự tin rằng dù khán giả nam của bạn là người mẫu hay chỉ là ông bố bên cạnh, thì tất cả nam giới đều khao khát có cơ hội trở thành người mẫu quảng cáo. Nhiều nhiếp ảnh gia không muốn chụp ảnh con trai vì họ cảm thấy mình có quá ít lựa chọn, trong khi thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Trong bài này, chương 3D sẽ trình bày Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp chất lượng tốt nhất, mát nhất.

Tạo bộ hàm mạnh mẽ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng máy ảnh để tạo dáng như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cách tạo dáng này cũng giúp tăng tính tương tác của bức ảnh vì người xem có cảm giác như đang được chụp. Đó cũng là một trong những tư thế yêu thích của tôi!

Bạn có thể tham khảo máy ảnh dành cho người mới bắt đầu để mua một em với giá ưu đãi như một phụ kiện để bắt đầu sự nghiệp nhiếp ảnh của mình!

Luôn nhớ các quy tắc sáng tác

Mỗi tư thế nam này có thể được chụp bằng các quy tắc bố cục khác nhau để làm nổi bật chủ đề và thông điệp của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các quy tắc bố cục như đường dẫn đầu, bố cục trung tâm hoặc quy tắc một phần ba với mỗi tư thế này.