Báo giá dịch vụ vận chuyển

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐI KCN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MIỀN BẮC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TRUNG TÂM VẬN CHUYỂN ĐI MIỀN NAM VẬN TẢI NGẮN HẠN – VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MIỀN NAM

*

*

*

*

BẢNG TẦN SỐ VẬN TẢI MIỀN NAM NAM BỘ

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc nam, Vận Tải Phước Tấn luôn nỗ lực đổi mới chất lượng dịch vụ vận chuyển để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Với Công thức ” Khách hàng là người trả tiền cho chúng tôi“. Chúng tôi luôn cam kết về an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.

Bạn đã tìm kiếm: Báo giá dịch vụ giao hàng

Để việc vận chuyển hàng hóa được thuận lợi, Vận tải Phước Tấn gửi đến quý khách hàng bảng giá cước tham khảo như sau:

TẦN SỐ VẬN TẢI MIỀN BẮC

*

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN ĐI BẮC PHƯỚC TÂN

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Phước Tấn

Phương thức vận chuyển:

Tùy theo đơn hàng và địa điểm giao hàng, Quý khách có thể lựa chọn các hình thức giao hàng sau:

Nhận hàng tại kho Phước Tấn và giao hàng tận nơi Nhận hàng tại kho của khách hàng và giao hàng tận nơi Nhận hàng tại kho Phước Tấn và giao hàng đến địa điểm chỉ định của Phước Tấn Nhận hàng đến kho của khách hàng và giao hàng đến địa điểm chỉ định của Phước Tấn các địa điểm.

Đối với hình thức giao hàng tận nơi sẽ thông qua đội ngũ với mức phí phù hợp. Và để quá trình này diễn ra nhanh chóng, bạn cần cho biết chính xác số lượng hàng hóa cũng như địa điểm nhận hàng để có phương án phù hợp nhất.

Chi phí vận chuyển:

Thực tế, chi phí trung chuyển phụ thuộc vào lô hàng đó có ở mức hỗ trợ hay không? Nơi giao hàng có bị cấm tải không? Cước trung chuyển được áp dụng chung cho các đơn hàng phải chuyển đến địa điểm đối với hàng nặng dưới 3 đến 4 tấn hoặc hàng nhẹ từ 15 đến 20 khối. Phí trung chuyển cho mỗi đội xe nhỏ là 400.000-700.000 đồng / chuyến tùy theo vị trí, khu vực cũng như loại xe tải.

Xem thêm: Reᴠieᴡ Phim Người Hầu Gái Đánh Giá, Người Hầu Gái

Lịch trình giao hàng:

Thông thường, các tuyến vận chuyển hàng hóa đường dài Bắc – Trung – Nam tại Phước Tấn luôn có 1-3 chuyến / ngày. Lịch khởi hành đi các tỉnh thành vào khoảng 5 – 8 giờ tối hàng ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp điều kiện thời tiết bất lợi hoặc các yêu cầu khác nhau, lịch trình có thể được điều chỉnh cho phù hợp để đảm bảo quá trình giao hàng đúng tiến độ.

Thời gian giao hàng:

Đối với các tuyến từ Nam ra Bắc và ngược lại, thời gian vận chuyển dự kiến ​​từ 3-4 ngày, đối với các tuyến đi miền Trung, thời gian vận chuyển ngắn hơn, 1-2 ngày tùy theo vị trí.

Nhưng để đảm bảo thời gian giao hàng đúng như dự kiến, quý khách phải báo cho Phước Tấn trước 1-2 ngày khi gửi hàng. Ngoài ra, để quá trình bốc hàng được diễn ra, người kinh doanh phải chủ động, bạn phải gửi hàng trước 4h chiều hàng ngày.

Báo giá này giúp bạn / doanh nghiệp của bạn trong quá trình tìm kiếm đơn vị chuyển nhà cho doanh nghiệp của mình “Uy tín – Bảo mật – Chuyên nghiệp

Vận tải Phước Tấn luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin đặt hàng từ quý khách hàng.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn, thành công và ngày càng phát triển.

Kho hồ chí minh

Kho hà nội

  • Dịch vụ in poster
  • Các nguồn lực là gì?
  • Hướng dẫn Viết Đề cương Luận văn Thạc sĩ
  • Thông tin về chó becgie