Ao là gì? Tổng hợp các Điều khoản trong Quân đội Liên minh

Ao là gì? Tổng hợp các Điều khoản trong Quân đội Liên minh

Bạn thường nghe từ slush trên Liên Quân nhưng bạn không biết nó thực sự nghĩa là gì. Hãy trả lời những câu hỏi này.

Ao là gì? mà người chơi thường sử dụng? Người nghe chỉ tưởng tượng ra những trò troll thú vị mà không biết ý nghĩa thực sự của nó.

Ao là gì?

Nihi là gì?

Đó là một từ quen thuộc đối với tất cả mọi người. Từ này dùng để chỉ những hành động vui đùa không có hồi kết. Hành động này khiến người khác khó chịu, tức giận.

Tuy nhiên, nó có thể là một chất trong các cuộc trò chuyện làm cho các chủ đề trở nên thú vị hơn, dí dỏm với một chút trêu chọc.

Áo dài ngày Liên Quân có ý nghĩa gì?

Việc rình mò trong Liên Quân cũng là một hành động trêu chọc đối thủ khiến họ cảm thấy khó chịu. Từ đó, họ có thể để ý đến bạn và trả thù bạn.

Họ có thể được trang bị đầy đủ vũ khí để đáp lại lời troll của bạn. Vì vậy hãy nạp đầy đủ vũ khí cần thiết để chiến đấu với sự trả thù của nhân vật của bạn

Nguồn gốc của ao là gì?

Như đã nói, trò đùa xuất phát từ những trò chọc ghẹo đối thủ trong các trận đấu Liên Quân. Trạng thái chọc tức đối thủ này ngày càng được nhiều người chơi sử dụng.

Mục đích của họ là để giải tỏa sự căng thẳng của đối thủ khiến họ tức giận, từ đó làm tăng kịch tính của trận đấu.

Full clip hướng dẫn cách nhảy Liên Quân

Các ao được sử dụng thường xuyên như thế nào?

Người chơi thường sử dụng hành động này trong các trận đấu thường, mục đích chính là chọc tức đối thủ bằng cách nhảy nhót, chạy theo đối thủ, .. khiến họ cảm thấy khó chịu khi ở bên bạn. Tuy nhiên, đừng chọc tức các tướng trong các trận đấu xếp hạng nếu họ chưa có nhiều kinh nghiệm, vì họ sẽ chống đỡ ngay màn troll đó.

Bạn cũng thường thấy trong các buổi live stream người chơi thực hiện những màn troll để người xem thưởng thức và giải trí trong những trận đấu game không mang tính cạnh tranh.

Tóm tắt một số điều khoản của Giao ước

Tóm tắt một số điều khoản của Giao ước

Để tham gia các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, người chơi phải nắm được các điều khoản quan trọng sau:

Điều kiện Có ý nghĩa
AD (sát thương vật lý) Vị tướng chủ chốt trong trận đấu, có sát thương vật lý cao, ít máu thường sử dụng các đòn đánh tay. Và có thể tăng sát thương bằng cách sử dụng thiết bị.
AP (sức mạnh phép thuật) Thông thường, chỉ có vị trí Pháp sư mới dành cho người đi đường giữa. Ngoài ra, nó cũng có nghĩa là sát thương phép và sát thương kỹ năng. AP có thể tăng sát thương bằng cách sử dụng các vật phẩm ma thuật.
Xe tăng Đây là người đi đường trên hoặc SP cho AD rất nhiều máu, có khả năng đỡ đòn, thường là 2 người đi đường đơn bên cánh hoặc hỗ trợ theo sau AD.
PS (hỗ trợ) Đó là một vị trí hỗ trợ trong các cuộc giao tranh. Hỗ trợ thường đi kèm với quảng cáo hoặc rừng rậm để giúp xác minh bản đồ và mở giao tranh.
J.G. (Đi rừng) Thuật ngữ này dùng để chỉ những người chơi đảm nhận vai trò người đi rừng. Thông thường những Người Đi Rừng sẽ sử dụng Trừng Phạt để tăng tốc độ dọn rừng. Vị trí này thường ưu tiên những tướng có độ cơ động cao như Nakroth, Murad.
gank Thuật ngữ này dùng để chỉ một người chơi di chuyển sang làn đường khác để giúp đồng đội của mình chiến đấu với đối thủ. Mục đích chính của việc đi gank là tìm kiếm điểm hạ gục, hoặc ít nhất là gây sát thương lên máu của đối phương để buộc chúng phải rút lui.
Cày cấy Hành động của người chơi tiêu diệt đối thủ, quái vật, tay sai hoặc công trình để tăng lượng vàng và kinh nghiệm trong game.
KK (King Kong) Thuật ngữ ám chỉ mục tiêu lớn trong game là Kinh Kong (KK). Tiêu diệt được Kinh Kong, cả đội sẽ nhận được vàng và buff siêu mạnh. Đây là mục tiêu cuối cùng mà cả hai đội hướng tới từ giữa đến cuối trận.
P (đẩy) Thường được sử dụng khi đội của bạn đang bị áp lực và muốn nhằm mục đích phá hủy tháp pháo của đối phương.
KS (Giết trộm) Đi ăn trộm 1 hoặc nhiều vật phẩm nhất định.
Choáng váng Làm choáng đối thủ. Alice và Valhein là 2 vị tướng tiêu biểu ở vị trí này gây cho đội bạn rất nhiều khó khăn trong combat.
Def (phòng thủ) Phòng thủ, được sử dụng khi cả đội nhằm bảo vệ trụ hoặc nhà chính.
sơ yếu lý lịch (bìa) Bảo vệ, che chở. Tuy nhiên, đối tượng hướng đến không phải là các công trình mà là các vị trí gây sát thương lớn trong đội như: Xạ thủ hay Pháp sư.
Môi trường Đường giữa là con đường ngắn nhất dẫn đến nhà chính của đối phương. Đồng thời, nó là nơi ở của Sorcerer General.
Cao Đường Kinh Kong, thường do tướng Tank chơi.
người máy Đường Rồng, thường do xạ thủ và các tướng phụ trách.
Thiếu Có 2 giác quan chính: Biến mất và Trượt.
Cửa sau Cho biết một hoặc nhiều người chơi trong đội không tập trung vào chiến đấu, mà là phá hủy các công trình kiến ​​trúc.
AFK (cách xa bàn phím) Chỉ là một hoặc nhiều người chơi đã treo máy hoặc rời khỏi trò chơi, không còn điều khiển nhân vật của mình trong trận đấu. Tuy nhiên, trong Liên Quân Mobile, vấn đề nhức nhối này có thể được giải quyết bằng một tính năng vô cùng đặc biệt. MVP của Đội AFK sẽ có quyền lựa chọn để tướng còn lại ở lại Bàn thờ, hoặc đi theo anh ta và bị máy điều khiển.
Chiến đấu (Cb) Giao tranh được chia thành hai loại chính: loại thứ nhất là giao tranh nhỏ với ít người, thường xảy ra trong giai đoạn đi đường hoặc khi ai đó ở một mình. Thứ hai là một cuộc giao tranh đồng đội lớn có sự tham gia của cả 5 thành viên của cả hai đội, thường là vào giữa đến cuối trận đấu.
Cho ăn Đề cập đến một người chơi có KDA tệ hại, nhận được quá nhiều mạng nhưng không có gì để giết hoặc hỗ trợ để đóng góp cho đội. Feeder có hai loại chính, một là do tay nghề không tốt. Thứ hai là người chơi này cố tình phá game, liên tục để đối thủ hạ gục trong nỗ lực giúp đội kia giành chiến thắng.
Cây rơm Chỉ cộng dồn có thể đến từ các vật phẩm hoặc bộ kỹ năng của tướng.
CC (kiểm soát đám đông) Kiểm soát kỹ năng hoặc vô hiệu hóa kỹ năng.
Để bám vào Có nghĩa là tập hợp, tập trung. Khi đội của bạn cần ghi những mục tiêu lớn hoặc bảo vệ nhà, cụm từ “stick” xuất hiện rất nhiều.
Snowball Trượt tuyết theo nghĩa đen, ám chỉ việc áp đảo đối thủ trong một làn đường hoặc trên tất cả các mặt trận. Lợi thế càng lớn thì “quả cầu tuyết” càng lớn.

Ao là gì? Tổng hợp các Điều khoản trong Quân đội Liên minh