Alpha Express – Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc Uy Tín Tại TP.

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia ngày càng cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín không phải là điều dễ dàng. Một trong những thị trường hàng hải được nhiều người quan tâm hiện nay, không thể không kể đến đó chính là Úc. Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ gửi hàng đi Úc uy tín thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Yêu cầu gửi hàng đi Úc ngay hôm nay

Hiện nay, sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thương mại điện tử kéo theo sự bùng nổ của các giao dịch qua các nền tảng mua sắm trực tuyến mà không cần đến website. Nó giúp cho quá trình mua sắm trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt việc mua sắm tại các nước phát triển như Úc, Mỹ, Canada hay Pháp trở nên đơn giản và dễ dàng. Cùng với sự phát triển này, ngành hàng cũng có thêm tiền đề và động lực để bứt phá.

Sự gia tăng nhu cầu hàng hóa kích thích nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia. Từ đó, dịch vụ gửi hàng đi Úc cũng vô cùng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều công ty vận chuyển hàng hóa đi Úc đã ra đời. Thực tế, nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc của Việt Nam hiện nay xuất phát từ việc trao đổi hàng hóa, vật phẩm giữa những người có xu hướng chuộng hàng ngoại và những người có điều kiện kinh tế cao. Ngoài ra, cần gửi hàng cho người thân, bạn bè ở nước ngoài. Từ đó, việc chuyển hàng hóa ngày càng được quan tâm, nhu cầu tăng nhanh theo mức độ phát triển kinh tế của nước ta.

alpha-express-1

Alpha Express – Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc Uy Tín Tại TP.

Khi lựa chọn Alpha Express để gửi hàng đi Úc, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

Thời gian lưu trữ nhanh chóng

Alpha Express thực hiện nhiều chuyến hàng đến Úc mỗi tuần. Khi khách hàng gửi hàng về kho, đơn hàng sẽ được chuyển đi Úc đúng hẹn. Do đó, thời gian bảo quản nhanh chóng, thường chỉ 1-2 ngày là hàng đến Úc.

Vận chuyển đúng giờ

Sản phẩm của bạn sẽ có mặt tại Úc trong vòng 2-5 ngày làm việc (tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn). Alpha Express luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chính xác và đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Thủ tục đơn giản và chuyên nghiệp

Bạn chỉ cần gửi hàng đến kho công ty Alpha Express và chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản. Các thủ tục khác, khách hàng sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ. Đây cũng là một trong những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của Alpha Express để tiết kiệm thời gian nhất.

Hỗ trợ từ A đến Z

Từ thủ tục giấy tờ, tư vấn gửi hàng đi Úc, đến xử lý sự cố của khách hàng… mọi việc đều được Alpha Express đảm nhận từ A đến Z. Đảm bảo khách hàng nắm rõ quy trình, thủ tục, quy định và điều kiện khi gửi hàng đi Úc. Điều này sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

alpha-express-2

Đóng gói hàng hóa miễn phí

Khi gửi hàng đi Úc, bạn phải đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn của các hãng hàng không. Nếu bạn không biết cách đóng gói, hãy gửi hàng đến kho Alpha Express, sẽ có nhân viên giúp bạn đóng gói một cách an toàn và miễn phí.

Nhận và gửi nhiều loại hàng hóa

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của Alpha Express, bạn có thể gửi được nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ hàng hóa nhỏ gọn, cồng kềnh cho đến hàng hóa nhạy cảm. Không bao gồm các mặt hàng bị cấm bởi luật pháp Úc và Việt Nam hoặc bị cấm bởi ngành vận chuyển quốc tế.

Giao hàng tận nơi

Alpha Express có dịch vụ giao hàng tận nơi tại Úc, khi sản phẩm về đến Úc, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và giao hàng tận nơi cho quý khách. Dịch vụ chuyên nghiệp giao hàng linh hoạt và nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hỗ trợ giải quyết vấn đề chuyên nghiệp

Sau khi sản phẩm được chuyển đi Úc, nếu khách hàng có bất kỳ phản hồi nào (thiếu, thất lạc, hư hỏng, …) công ty sẽ xử lý, đảm bảo quyền lợi của người dùng một cách chuyên nghiệp.

Ngoài vận chuyển hàng đi Úc, Alpha Express còn nhận vận chuyển hàng hóa đi Canada, Hoa Kỳ và hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Úc có thể liên hệ với Alpha Express để được tư vấn, hỗ trợ và nhanh chóng hơn.

Công ty cổ phần Alpha Express Việt Nam

Trụ sở chính Hồ Chí Minh: Số 8 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Liên hệ trực tiếp: 098 822 4806 028 3848 9394/95/96

Chi nhánh Hà Nội: Số 3 Lô 5B Ngõ 50 Trung Yên 9, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ trực tiếp: 091 763 7588 024 3773 7077/78/79

Trang web: https://alpha-exp.com/