8 trò chơi nông trại vui nhộn ngoại tuyến miễn phí trên điện thoại của bạn để thử

Game Nông Trại Vui Vẻ Offline là thể loại game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và hỗ trợ chơi trên nhiều nền tảng thiết bị. Dưới đây là tổng hợp những game nông trại hay nhất mà bạn nhất định phải thử.

8 trò chơi nông trại vui nhộn ngoại tuyến miễn phí trên điện thoại của bạn để thử

Nếu bạn gặp vấn đề tâm lý, tình cảm cần giải tỏa, hãy thử giải trí với 8 game nông trại offline vui nhộn được tổng hợp dưới đây.

1. Thung lũng Stardew

Stardew Valley là một trò chơi Happy Farm PC Khuyến khích tốt nhất dành cho những game thủ yêu thích thể loại game này là bạn có thể chơi game trên máy tính để giải tỏa áp lực trong công việc và học tập hàng ngày.

Trò chơi Stardew Valley
Trò chơi Stardew Valley

Nhiệm vụ của người chơi trong game là kế thừa trang trại của ông nội và xây dựng trang trại, xới đất, gieo hạt và chăn nuôi. Bạn cũng có thể giao lưu với người dân địa phương, tham dự lễ hội và thực hiện các nhiệm vụ khác.

2. Chuyến tham quan Neverland

Khác với tiêu đề Trò chơi nông trại vui vẻ ngoại tuyến Mặt khác, Tour of Neverland mang đến cho người chơi trải nghiệm điều hành một trang trại trên một hòn đảo nhiệt đới. Nhiệm vụ của bạn là câu cá hoặc lặn trực tiếp xuống biển để bắt các sinh vật biển.

Tham quan trò chơi Neverland
Tham quan trò chơi Neverland

Hơn nữa, bạn cũng sẽ phải chăn gia súc, trồng cây, đào mỏ để tìm kho báu, sẽ có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành trong Tour of Neverland.

3. Thu hoạch bỏ túi

Chức vụ trò chơi nông trại miễn phí Pocket Harvest mô phỏng một nông trại với các nhiệm vụ dành cho người chơi như làm ruộng, trồng trọt, thu hoạch nông sản có giá trị và bán cho người mua. Người chơi cũng có thể xây dựng các công viên giải trí để thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến thăm công viên của mình.

Trò chơi thu hoạch bỏ túi
Trò chơi thu hoạch bỏ túi

4. FarmVille 2: Country Escape

Trò chơi nông trại vui nhộn offline FarmVille 2: Country Escape cũng có thể chơi trực tuyến. Đây cũng là game hay nhất cho Android 2021. Cách chơi của game tương tự như một số game nông trại khác. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng, quản lý và phát triển trang trại của mình, từ chăn nuôi đến trồng trọt, thu hoạch và bán nông sản kiếm lời.

Trò chơi FarmVille 2: Countryside Escape
Trò chơi FarmVille 2: Countryside Escape

5. Hay day

Hay Day là một trò chơi nổi tiếng với những tín đồ game nông trại. Là một trong những game nông trại hot nhất hiện nay khi kết hợp các nhiệm vụ làm ruộng, làm ruộng và trồng cây như một người nông dân thực thụ. Nhiệm vụ chính của người chơi là trồng trọt, chăn nuôi và bán những sản phẩm thu hoạch được để nhận những phần thưởng thú vị.

ngày chơi tốt
ngày chơi tốt

6. Green Farm 3

Game nông trại Green Farm 3 mang đến cho người chơi những nhiệm vụ cần hoàn thành như xây dựng nông trại, chăn nuôi gia súc và trồng trọt trên một không gian nông nghiệp yên bình và tươi đẹp. Điểm hấp dẫn của Nông trại xanh 3 là cốt truyện phong phú, hệ thống nhân vật mới lạ, bạn có thể gặp gỡ và có nhiều trải nghiệm mới.

Game nông trại Green Farm 3
Game nông trại Green Farm 3

7. Chú cừu non

Đúng như tên gọi, Tiny Sheep là game nông trại, trong đó người chơi chính có nhiệm vụ chăn bầy cừu vào một trang trại yên bình. Mục tiêu chính của trò chơi là thu thập cừu, lấy lông cừu và phát triển trang trại ngày một lớn hơn. Game là sự kết hợp giữa mô phỏng nuôi thú cưng và trồng trọt với lối chơi đơn giản.

Trò chơi trang trại cừu nhỏ
Trò chơi trang trại cừu nhỏ

8. Tuyết trên trang trại

Đối với người dùng Android và iPhone, bạn phải thử trò chơi ngoại tuyến Farm Snow, trò chơi chuyển đổi các hoạt động và môi trường nông nghiệp truyền thống thành các nhiệm vụ tại Nhà máy của ông già Noel và Giáng sinh ở Bắc Cực. .

Game Farm Snow offline
Game Farm Snow offline

Nhiệm vụ của người chơi là trồng cỏ khô để nuôi tuần lộc, trồng cây thông Noel và làm đồ ngọt. Ngôi làng kỳ diệu này sẽ được mở rộng với các tòa nhà Giáng sinh mới.

Chứng khoán Trò chơi Nông trại vui vẻ ngoại tuyến Miễn phí trên điện thoại và máy tính tại đây hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây giải trí và thư giãn tuyệt vời nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các game hay khác trên website.