450 CÂU HỎI VỀ GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ PDF

Đối với người sử dụng phương tiện, bài kiểm tra lái xe với bộ 450 câu hỏi sát hạch lái xe là một nỗi sợ hãi lớn. Tưởng đơn giản nhưng đã có rất nhiều người phải trượt kỳ thi này. Để giúp các bạn chuẩn bị thật tốt trước kỳ thi, xechaydiendkbike.vn gửi tới các bạn bộ 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe dưới dạng tải pdf. Vui lòng yêu cầu để biết chi tiết.

Bạn đang xem: 450 câu hỏi mã đề đường cao tốc pdf

Nội dung

1 Tải xuống 450 câu hỏi trắc nghiệm lái xe có đáp án PDF5 Tập hợp các hạng và phân loại giấy phép lái xe cụ thể

Tải xuống 450 câu hỏi thi lái xe có đáp án ở định dạng PDF

Bộ đề thi sát hạch lái xe 450 câu được chia thành 8 phần. Mỗi phần có nội dung kiến ​​thức liên quan đến luật giao thông đường bộ. Bạn có thể tải trọn bộ 8 nội dung qua các link tải bên dưới.

Phần Đầu tiên

Câu 1 đến câu 74. Nội dung câu hỏi về các khái niệm giao thông đường bộ.

Liên kết tải xuống

Phần 2

Bảng câu hỏi về các quan niệm liên quan đến các tình huống giao thông.

Liên kết tải xuống

Phần 3

Các câu hỏi liên quan đến kiến ​​thức về các loại xe và mã đường cao tốc.

Liên kết tải xuống

Phần 4

Phiếu học tập về tín hiệu khi tham gia giao thông.

Liên kết tải xuống

Phần 5

Phiếu học tập về tín hiệu khi tham gia giao thông.

Liên kết tải xuống

Phần 6

Loạt câu hỏi về các tình huống giao thông được minh họa bằng hình ảnh.

Liên kết tải xuống

Phần 7

Loạt câu hỏi về các tình huống giao thông được minh họa bằng hình ảnh.

Liên kết tải xuống

Phần 8

Câu trả lời đúng cho một bộ 450 câu hỏi.

Xem thêm: Toàn Bộ Các Cách Tăng Ngũ Độc Trong Võ Lâm 1, Cách Tăng Ngũ Độc Vltk 1 Mobile

Liên kết tải xuống

Điểm mới trong bộ 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe ô tô

Người tham gia sát hạch lái xe phải lưu ý những điểm mới sau trong bộ 450 câu hỏi:

Một câu hỏi không có một câu trả lời đúng. Người tham gia phải chọn tất cả các câu trả lời đúng. Các biển báo giao thông mới được thêm vào. Chúng ta có thể dẫn chứng: biển hiệu lệnh, biển cấm, biển báo nguy hiểm… Mẹo thi bằng lái xe máy của bộ đề 405 cũ không còn áp dụng cho bộ đề mới.

*

Các hạng đăng ký xe được phân loại rõ ràng theo trọng lượng

Cần lưu ý: Người điều khiển các loại phương tiện sau đây:

Ô tô tải (kể cả ô tô tải chuyên dùng và ô tô chuyên dùng) có trọng tải từ 3500 kg trở lên Máy kéo kéo theo rơ moóc có trọng tải từ 3500 kg trở lên Các loại xe quy định cho giấy phép hạng B1, B2.

RANGE DỄ DÀNG: Người điều khiển các loại phương tiện sau đây:

Ô tô chở người từ 10 đến 30 chỗ ngồi (kể cả chỗ ngồi của người lái) Các loại xe quy định cho các giấy phép hạng B1, B2, C.

E-Class: Người điều khiển các loại xe sau đây:

Ô tô chở người trên 30 chỗ ngồi – rơ moóc có trọng tải không quá 750 kg.

Lớp FNgười có giấy phép lái xe ô tô các hạng B2, C, D, E được điều khiển các loại xe ô tô kéo rơ moóc có trọng tải trên 750 kg trở lên. Lớp F sẽ tiếp tục được chia thành các lớp khác

Xếp hạng FB2: cấp cho người điều khiển xe ô tô để điều khiển các loại xe quy định trong Giấy phép hạng B2 kéo theo rơ moóc. Đồng thời, bạn được phép lái các loại xe quy định cho bằng hạng B1 và ​​B2.Phân loại FC: cấp cho người lái xe ô tô để điều khiển các loại xe quy định trong giấy phép hạng C kéo theo rơ moóc và máy kéo. Đồng thời, bạn được phép lái các loại xe quy định cho các giấy phép hạng B1, B2, C và FB2.DF lớp: cấp cho người điều khiển xe ô tô để điều khiển các loại xe quy định trong Giấy phép hạng D kéo theo rơ moóc. Đồng thời, bạn được phép lái các loại xe quy định cho bằng B1, B2, C, D và FB2.Đánh giá FE: cấp cho người điều khiển xe ô tô để điều khiển các loại xe quy định trong Giấy phép hạng E kéo theo rơ moóc. Đồng thời được phép điều khiển các loại xe: ô tô chở người nối với toa xe và các loại xe quy định cho các hạng giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D, E, FB2, FD.

trên hết 450 câu hỏi sát hạch lái xe tải pdf mà xechaydiendkbike.vn giới thiệu đến bạn. Thực hiện thẩm định của bạn để chuẩn bị thích hợp cho kỳ thi lấy bằng lái xe của bạn.